บริการขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน โรงงาน โกดังสินค้า
บริการขนย้ายอุปกรณ์ เครื่องใช้ต่าง ๆ ในสำนักงาน โรงงาน โกดังสินค้า / Moving Office Safe Box Factory Relation

          ทางห้างหุ้นส่วน N.J.N มูฟวิ่ง จะขออนุญาติเข้าสำรวจทรัพย์สินก่อนการขนย้ายเพื่อประเมินราคาค่าขนย้ายหรือจัดเตรียมส่งกล่องให้แก่ท่านก่อน ภายใน 7-15 วัน และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการบรรจุหีบห่อ และจำนวนรถ,จำนวนพนักงาน   ได้อย่างถูกต้องตามความ เหมาะสมกับงานและพื้นที่       
          เมื่อได้รับกล่องบรรจุเอกสารแล้วให้ตัวแทนแต่ละแผนกมาเบิกที่ส่วนกลางและทำการคัดแยกบรรจุ        
           ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น คอมพิวเตอร์,ปริ๊นเตอร์,เครื่องถ่ายเอกสาร,เครื่องแฟ็กและอื่นๆที่แตกหักเสียหายได้ง่ายทางห้างหุ้นส่วน N.J.N มูฟวิ่ง จะเป็นผู้บรรจุให้ท่านล่วงหน้าก่อนการขนย้าย 1 วัน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆให้อยู่ในสภาพพร้อมที่จะขนย้าย
          อุปกรณ์ในการแพ็คกิ้ง เช่น กระดาษลูกฟูก,แอร์บับเบิ้ล,ผ้าห่ม,ฟิล์มยืด และอื่นๆ รวมถึงใช้วัสดุป้องกันความเสียหายของพื้นที่และลิฟท์ที่จะมีการขนย้าย ต้นทาง-ปลายทาง       
          วีธีการขนย้ายทางห้างหุ้นส่วน N.J.N มูฟวิ่งจะจัดแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม 1.ต้นทาง 2. ปลายทาง แต่ละกลุ่มจะมีซุปเปอร์ไวย์เซอร์เพื่อคอยดูแลและประสานงานกับทางผูว่าจ้างว่าจะทำการขนย้ายแผนกใหนก่อน-หลังเมื่อส่งถึงปลายทางแล้วพร้อมจัดเข้าแผนกหรือ Lat Out ตามข้อตกลงที่วางไว้       
          ประกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากการขนย้ายทาง N.J.N จะรับผิดชอบตามความเป็นจริง 100% หรือซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพใกล้เคียงจากของเดิมให้มากที่สุดถ้าซ่อมแซมไม่ได้ทาง N.J.N จะชดใช้ให้ตามมูลค่าอายุการใช้งานรวมถึงอาคารเก่าและอาคารใหม่       
          กล่องที่ได้บรรจุให้กับทางผู้ว่าจ้างนั้นทางห้างหุ้นส่วน N.J.N มูฟวิ่งทำการขนย้ายเสร็จสมบูรณ์แล้วจะเรียกเก็บคืนภายใน 7 วัน หรือขึ้นอยู่กับความพร้อมของผู้ว่าจ้าง       
       
(ทางห้างหุ้นส่วน N.J.N หวังว่าจะได้รับการพิจารณาให้เป็นตัวแทนในการใช้บริการนี้ด้วย)       
       
       ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง


 


 


 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 

 

 

           

หจก.เอ็น. เจ. เอ็น. มูฟวิ่ง
60/1 อ่อนนุช66 ถ.สุขุมวิท 77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
Tel : 02-320-3052-3, Fax : 02-721-0373